By GokiSoft.com| 13:03 30/03/2023|
Thiết Kế Ứng Dụng

Dịch vụ thiết kế App bất động sản chuyên nghiệp, giá hợp lý của ZicZacThiết kế app bất động sản là nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực địa ốc. Một ứng dụng được thiết kế chỉn chu sẽ giúp nâng tầm thương hiệu và mức độ uy tín của công ty. Không những vậy còn cho phép doanh nghiệp bất động sản dễ dàng kết nối với các khách hàng. Hiện nay, ZicZac đang cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng bất động sản cho Android và iOS chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá tốt nhất.

1. Những lợi ích mà ứng dụng bất động sản mang lại

1.1 Đối với khách hàng

  Tìm kiếm và cập nhật thông tin về các sản phẩm nhà đất đang được rao bán, tin tức tổng quan về thị trường bất động sản và cơ hội đầu tư.

   Dễ dàng lọc và nghiên cứu các thông tin nhà đất theo giá cả, quy mô, vị trí…

    Xem các tiện ích nội và ngoại khu của bất động sản ngay trên ứng dụng.

     Được cung cấp các thông tin về chính sách, giá bán và khuyến mãi hấp dẫn.

     1.2 Đối với doanh nghiệp

      Mang đến cho khách hàng sàn giao dịch hiệu quả và nhiều tiện ích. Giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

       Dễ dàng tương tác và thu thập ý kiến đánh giá của khách hàng thông qua các tính năng nhắn tin , đánh giá…

        Giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và dấu ấn riêng của mình trên thị trường. Từ đó đưa thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với các khách hàng.

         Thương hiệu của doanh nghiệp được hiển thị tốt và phủ sóng khắp mọi nơi trên Internet.

          Ứng dụng bất động sản mang đến vô vàn lợi ích cho người mua nhà và doanh nghiệp địa ốc

          Ứng dụng bất động sản mang đến vô vàn lợi ích cho người mua nhà và doanh nghiệp địa ốc

          Là công cụ marketing mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn nhiều phương pháp khác.

          2. Quy trình thiết kế app bất động sản của ZicZac

          Hiện nay, ZicZac là đơn vị chuyên thiết kế ứng dụng bất động sản dành cho Android, iOS được ưa chuộng hàng đầu. Chúng tôi luôn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Đảm bảo khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt ngoài mong đợi:

           Lên kế hoạch triển khai dự án: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, ZicZac sẽ lập kế hoạch chi tiết và bố trí nhân sự phù hợp để triển khai dự án.

            Thiết kế hệ thống: Thực hiện các công đoạn thiết kế như wireframes, userflow, lên màu… Đồng thời xây dựng một mô hình dữ liệu toàn diện.

             Lập trình ứng dụng: Lập trình giao diện app dựa trên bản thiết kế (front-end). Sau đó liên kết với cơ sở dữ liệu (back-end). Ngoài ra, chúng tôi cũng lên lịch để test ứng dụng.

              Quy trình thiết kế ứng dụng bất động sản của ZicZac

              Quy trình thiết kế ứng dụng bất động sản của ZicZac

              Hoàn thiện ứng dụng: Đưa cho khách hàng duyệt, tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa dựa trên feedback của khách hàng. Cuối cùng là khâu hoàn thiện, bàn giao ứng dụng và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

              3. Thiết kế app bất động sản cần có những tính năng gì?

              3.1 Các tính năng chính của app bất động sản

               Hiển thị phối cảnh và hình ảnh thực tế: Phối cảnh 3D của dự án hoặc hình ảnh thực tế sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn trực quan. Từ đó giúp người mua nhà dễ dàng quan sát, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, ứng dụng còn được bổ sung các tính năng như thu phóng linh hoạt, hiển thị bản vẽ hoặc sơ đồ mặt bằng của dự án… để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

                Thông tin chi tiết dự án: Tính năng này cho phép người dùng xem, đánh giá và so sánh các thông tin chi tiết về từng dự án.

                 Định vị và bản đồ: App bất động sản cung cấp tính năng hiển thị vị trí chính xác của dự án trên bản đồ. Đồng thời, người dùng cũng có thể quan sát đường sá, nhà cửa hay các tiện ích khác nằm gần dự án.

                  Chức năng tìm kiếm: Với tính năng này, khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm nhà đất tùy theo nhu cầu. Chức năng tìm kiếm kết hợp với bộ lọc cho phép bạn tìm dự án theo diện tích, mức giá, phân khúc, loại hình…

                   Để lại thông tin liên hệ: Người mua nhà cần được tư vấn có thể dễ dàng để lại thông tin liên hệ. Sau đó nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ để trợ giúp khách hàng một cách tốt nhất.

                    Đặt mua dự án: Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình, khách hàng có thể tiến hành đặt cọc mua nhà đất ngay trên ứng dụng.

                     Tài khoản cá nhân:  Mỗi khách hàng sẽ được đăng ký một tài khoản cá nhân để quản lý thông tin trên ứng dụng thuận tiện nhất. Thông qua tài khoản cá nhân, người dùng sẽ liên tục được cập nhật các thông tin mới nhất về dự án như giá cả, khuyến mãi…

                     3.2 Những tính năng phụ khi thiết kế app bất động sản

                      Tin tức bất động sản: Đây là khu vực bảng tin của ứng dụng, nơi cung cấp những tin tức mới nhất về tình hình thị trường và hoạt động của doanh nghiệp.

                       Thông báo nổi: Bất cứ khi nào có các chương trình khuyến mãi hoặc dự án mới, thông tin nóng hổi cần quan tâm… Người dùng app bất động sản sẽ nhận được thông báo nổi để không bỏ lỡ những tin tức quan trọng.

                        App bất động sản cần có đầy đủ các tính năng thiết yếu để nâng cao trải nghiệm người dùng

                        App bất động sản cần có đầy đủ các tính năng thiết yếu để nâng cao trải nghiệm người dùng

                        Tính năng tùy chỉnh theo yêu cầu: Khách hàng có thể yêu cầu bổ sung thêm những tính năng khác cho ứng dụng bất động sản. Ví dụ như thanh toán online, thống kê, xuất báo cáo…

                        4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng bất động sản của ZicZac ?

                         ZicZac sử dụng Source Code mở để lập trình app bất động sản. Vì vậy mà giao diện và các tính năng của ứng dụng có thể dễ dàng được nâng cấp, phát triển và bổ sung tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

                          ZicZac cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%, luôn hỗ trợ doanh nghiệp tận tình từ khâu tư vấn đến phát triển sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp vận hành và triển khai ứng dụng.

                           ZicZac cung cấp giải pháp thiết kế ứng dụng với chi phí thấp nhất.

                           Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà các ứng dụng bất động sản đang mang lại cho người mua nhà cũng như các công ty địa ốc. Khách hàng cần được tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế app bất động sản hãy liên hệ với hotline của ZicZac : 0762.103.668 để được trợ giúp và báo giá hợp lý nhất.

                           Phản hồi từ học viên

                           5

                           (Dựa trên đánh giá ngày hôm nay)


                           Đã sao chép!!!
                           Học Lập Trình Từ A - Z (HTML/CSS/JS - Bootstrap/JQuery - AngularJS - PHP/Laravel - Java v.v)