Thiết kế app bảo hiểm thời 4.0: Mua bán trực tuyến dễ dàng hơnTheo thống kê, từ cuối năm 2019 riêng doanh thu của lĩnh vực bảo hiểm đã đạt đến con số 107.000 tỷ đồng. Trong đó, có hơn 10 triệu người được nhận bảo hiểm thông qua sản phẩm chính, hơn 17 triệu người nhận bảo hiểm qua sản phẩm hỗ trợ. Trong suốt những năm qua, cứ mỗi năm có khoảng 1 triệu hợp đồng đáo hạn.

Những con số trong ngành này không ngừng tăng cao, chứng minh rằng con người đã nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của bảo hiểm trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng khẳng định được năng lực của bảo hiểm với người tham gia. Bảo hiểm như một tấm lá chắn bảo vệ con người trước những sự cố của tương lai bất ngờ.

Nhu cầu người mua tăng cao, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng cần thiết phải đổi mới, nâng cao cách thức bán hàng, tiếp cận khách hàng để tăng độ cạnh tranh. Trong thời đại 4.0, thiết kế app bảo hiểm là điều không thể thiếu. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết sau của ZicZac nhé.

Tìm hiểu về thiết kế ứng dụng bảo hiểm

Ứng dụng bảo hiểm là một trong những giải pháp quản lý tổng thể dành cho các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ lớn nhỏ khắp cả nước. Giải pháp này tích hợp nhiều tính năng gồn: Nhân sự, kế toán, hệ thống báo cáo, đồng bộ thông báo,… Giúp người quản lý và sử dụng dễ dàng hơn với các thao tác trên điện thoại.

Tìm hiểu về thiết kế app bảo hiểm

Tìm hiểu về thiết kế app bảo hiểm

App bảo hiểm nhân thọ còn là phần mềm được tạo ra tương thích trên các nền tảng điện thoại: IOS, Android. Đặc biệt, khi thiết kế ứng dụng này còn đem đến những trải nghiệm mua sắm thời công nghệ cho khách hàng tốt hơn.

Lợi ích của việc thiết kế app bảo hiểm

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như ngày nay, một app mobile về bảo hiểm là cần thiết, giúp người sử dụng tiếp cận thông tin nhanh chóng, chính xác chỉ trên smartphone.

Những lợi ích mà app bảo hiểm đem lại

 • Giúp cập nhật các thông tin về bảo hiểm nhân thọ nhanh, kịp thời, chính xác.
 • Ứng dụng bảo hiểm như một lời khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm đặt niềm tin.
 • Giúp quảng bá hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Cung cấp thông tin bảo hiểm ngay lập tức.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo bảo hiểm tối đa trên các phương tiện truyền thông như: Báo chí, truyền hình, các kênh marketing online,…

App bảo hiểm còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu

 • Giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín trong mắt khách hàng, đối tác.

Những lợi ích mà thiết kế app bảo hiểm đem lại

Những lợi ích mà thiết kế app bảo hiểm đem lại

 • Thiết kế app bảo hiểm rất quan trọng khi muốn tiếp cận khách hàng
 • App bảo hiểm nhân thọ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • Hỗ trợ khách hàng tìm thấy doanh nghiệp đơn giản hơn.
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng, tăng trải nghiệm quý giá hơn.
 • Khách hàng nhận thông tin khuyến mại bảo hiểm mọi lúc mọi nơi.

ZicZac – Đơn vị chuyên nhận thiết kế app bảo hiểm theo yêu cầu

Hiện nay ZicZac đang là một đơn vị nhận thiết kế ứng dụng bảo hiểm uy tín nhất thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên chất lượng , ZicZac đã thành công với gần 2700 dự án web & app, hơn 180 đối tác lớn nhỏ khắp cả nước.

 ZicZac - Đơn vị nhận thiết kế app bảo hiểm chuyên nghiệp

ZicZac - Đơn vị nhận thiết kế app bảo hiểm chuyên nghiệp

Quy trình phát triển dự án tại ZicZac

Quy trình phát triển chính là kim chỉ nam giúp cho sản phẩm của khách hàng được đảm bảo chất lượng, an toàn trong thời gian sử dụng, trải nghiệm. Đặc biệt, với quy trình rõ ràng khiến khách hàng, đối tác yên tâm hơn nhiều.

Bước 1: Phân tích triển khai

ZicZac sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng, phân tích yêu cầu khách hàng. Từ đó giúp khách hàng hiểu các chức năng cần thiết cho app và lên thiết kế mẫu.

Bước 2: Triển khai phát triển:

Ngay sau khi thống nhất giữa các yêu cầu của đôi bên, ZicZac sẽ lên kế hoạch để phát triển và demo sản phẩm theo từng giai đoạn theo đúng mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Phát hành và duy trì:

Khi dự án app được phát triển xong, ZicZac vẫn thực hiện trách nhiệm hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ 24/7 khách hàng triển khai, đảm bảo trong quá trình trải nghiệm diễn ra suôn sẻ.

Tại sao nên chọn ZicZac là đơn vị thiết kế app bảo hiểm chuyên nghiệp?

Trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị thiết kế app. Thế nhưng bạn nên đặt niềm tin vào ZicZac bởi:

 • Có thể tiết kiệm thời gian tối đa: Với quy trình làm việc nhanh, gọn, tiếp nhận yêu cầu và xử lý ngay lập tức, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian.
 • Chi phí thiết kế thấp: ZicZac giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chức năng cần thiết, loại bỏ tính năng không phù hợp, từ đó giúp tiết kiệm ngân sách đáng kể.
 • Đơn giản, dễ dàng sử dụng: Trang quản trị, giao diện thân thiện với cả người quản lý, khách hàng, đem lại trải nghiệm thú vị nhất.
 • Thiết kế giao diện chuẩn: Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về giao diện, ZicZac sẽ tiến hành đáp ứng điều đó.

Có thể thấy, việc thiết kế app bảo hiểm là vấn đề quan trọng, thiết yếu cho mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Rất mong bài viết chia sẻ của ZicZac trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang Ziczacvn.com để đọc thêm các bài viết về: Thiết kế app nội thất, thiết kế app siêu thị,…
Đã sao chép!!!
GokiSoft Uy Tín & Chất Lượng & Tận Tình
Hotline: 0967025996
GokiSoft Uy Tín & Chất Lượng & Tận Tình Chat FB với chúng tôi
GokiSoft Uy Tín & Chất Lượng & Tận Tình