IMG-LOGO
× Thiết kế website chuyên nghiệp - dịch vụ uy tinh và chất lượng - phát triển phần mềm ứng dụng Android & iOS Bí kíp chọn đơn vị thiết kế website tốt nhất - dịch vù hỗ trợ sau thiết kế tốt nhất - không nên ham website giá rẻ. Top 5 ứng dụng giao đồ ăn nổi bật nhất hiện nay - Top 5 ứng dụng giao đồ ăn phổ biến nhất hiện nay YouCam Nails - Best Nail Art Design: Tạo kiểu móng tay độc đáo - Ứng dụng Android - ứng dụng iOS Coding For 1 Hour Thiết kế app giá rẻ | Thiết kế ứng dụng giá rẻ | Thiết kế ứng dụng Android & iOS giá rẻ TechWiz - Dự Án GrubKing - Nhóm 141 - Sinh viên Aptech 54 Lê Thanh Nghị TechWiz - Dự Án Fit4Life - Nhóm Dark Code - Sinh viên Aptech 54 Lê Thanh Nghị TechWiz - Dự Án Cooker Chef - Nhóm ColorFull Chef - Sinh viên Aptech 54 Lê Thanh Nghị TechWiz - Dự Án Cửa Hàng Bán Mỹ Phẩm - Nhóm TRE - Sinh viên Aptech 54 Lê Thanh Nghị Top 5 công ty thiết kế web tốt nhất hiện nay - Top 5 công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam Khóa học Lập trình Java nâng cao cho Cán bộ - Giảng viên Khoa CNTT & Khoa Điện tử Khảo sát hệ thống gokisoft
Trang Chủ Chia Sẻ CNTT Thiết kế app giá rẻ | Thiết kế ứng dụng giá rẻ | Thiết kế ứng dụng Android & iOS giá rẻ

Thiết kế app giá rẻ | Thiết kế ứng dụng giá rẻ | Thiết kế ứng dụng Android & iOS giá rẻ

by GokiSoft.com - 15:22 11/10/2021 1,408 Lượt Xem


Ứng dụng di động là gì? Tìm hiểu về ứng dụng di động

Ứng dụng di động là gì - câu hỏi mà chưa hẳn ai cũng có thể nắm rõ và trả lời đầy đủ, chính xác nhất. Như bạn đã biết, mobile app xuất hiện và ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Nắm bắt được xu hướng này chính là vẽ được con đường đúng đắn nhất cho các kế hoạch phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.


Bạn đã biết về ứng dụng di động?


Ứng dụng di động hay còn được gọi là app mobile - là các chương trình phần mềm được tạo ra dành riêng cho các thiết bị di động: smartphone, tablet. Họ biến chúng thành một không gian thu nhỏ để giải trí, mua sắm, xem tin tức,....


Người ta sử dụng mobile app ngày càng nhiều hơn và chúng đang chứa một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Nắm được xu thế này, ngoài việc thiết kế website, thì mỗi ngày lại có vô số app mới được ra đời. Chúng ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau: giáo dục, thương mại điện tử, bất động sản, spa làm đẹp,...


[2021] Chi phí Thiết kế APP điện thoại Mobile giá rẻ bao nhiêu tiền?

Công ty bạn đang thiếu một app bán hàng, ứng dụng mobile riêng? Bạn cần tìm đơn vị thiết kế app giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín. Vậy chắc chắn sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp và tốt nhất của công ty của mình.

1. Giá thiết kế app dựa trên những yếu tố nào?

Khi bạn đi tham khảo giá ở các công ty thiết kế app giá rẻ chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều mức giá khác nhau. Mức giá đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tựu chung là:

Tích hợp nhiều ứng dụng

Nếu bạn yêu cầu app của công ty tương thích với tất cả các hệ điều hành như Android, IOS, Windows thì giá sẽ cao hơn nếu như chỉ 1 trong 3 loại trên. Trên thị trường nói chung, giá thiết kế app dành cho iOS thường cao hơn so với các công nghệ còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng sử dụng app tích hợp nhiều ứng dụng cùng lúc vì sẽ rất bất cập nếu hệ điều hành trên điện thoại khách hàng không thể tải app của bạn về được.


Tính năng của app

App công ty tích hợp càng nhiều tính năng thông minh thì giá thiết kế app càng cao. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của công ty mà bạn ưu tiên chọn những tính năng phù hợp nhất, danh sách các tính năng, tiện ích phổ biến trong các app mobile như:

 • Quản lý giỏ hàng (đối với website bán hàng)
 • Tài khoản người dùng (Đăng nhập, đăng ký…)
 • Quản lý và phân tích dữ liệu
 • Trả lời tự động 
 • Thanh toán online
 • Đánh giá sản phẩm, dịch vụ

Lĩnh vực kinh doanh

Mỗi lĩnh vực có đặc thù riêng được thể hiện trên app mobile. Để lên được bản phác thảo app dành cho mỗi công ty, hãy dựa vào đối tượng khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ. Bởi vì, mọi thứ xuất hiện trên app đều hướng đến sự thân thiện, tiện lợi và thông mình cho người dùng.

Mức độ phức tạp của app

Mức độ phức tạp của app có thể hiểu là Apps không có Web server, Apps có Web server, tích hợp với bên thứ 3, quản trị admin, tính năng GPS, Bluetooth,...

Trong đó, apps có web server đòi hỏi tính phức tạp khi phát triển để có thể kết nối dữ liệu với máy chủ. Giữa máy chủ vào app kết nối và trao đổi dữ liệu với nhau qua API

2. Các loại app giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn


Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn thiết kế app giá rẻ, Công ty ZicZac Web cung cấp 4 gói dịch vụ thiết kế app từ Gói basic – Gói medium – Gói advance – Gói pro với giá từ thấp đến cao. Mỗi gói này đều có đặc điểm riêng, tính phức tạp tăng dần. 

Để biết Gói thiết kế app giá rẻ nào phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn, hãy để lại Số điện thoại ở phần Tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất để trao đổi rõ hơn về các tính năng phù hợp với từng ngành hàng và đặc trưng của doanh nghiệp.

3. Giá thiết kế app giá rẻ tại ZicZac Web

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay ZicZac Web đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển app mobile với các thành công rực rỡ khi hợp tác cùng nhiều ‘ông lớn’ tại Việt Nam như: BIDV, SeABank, Goldsun…


Mỗi sản phẩm của team thiết kế web giá rẻ tại ZicZac luôn đảm bảo các nguyên tắc:

 • Sắp xếp các thông tin
 • Sáng tạo hình ảnh, clip
 • Lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp
 • Nghệ thuật khoảng trắng
 • Việc sử dụng linh hoạt của tâm lý thị giác
 • Thiết kế không lặp lại

Thông thường, chi phí thiết kế app giá rẻ có giá từ 15 triệu ~ 300 triệu phụ thuộc vào số lượng giai đoạn phát triển và cách thức một ứng dụng hoạt động. Ngoài 4 gói thiết kế từ Basic đến Pro dựa trên các tính năng phù hợp với từng ngành hàng, công ty thiết kế app mobile ZicZac còn thiết kế app dựa trên tính năng mà khách hàng đưa ra với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Tags:

Bình luậnChia sẻ từ lớp học

Đã sao chép!!!